Ngân 98 khoe ảnh diện váy cưới nhưng dân tình chỉ dán mắt vào chiếc cằm và bắp tay bất thường

Nhan sắc của Ngân 98 vốn đã lên xuống bất thường rồi và giờ, người ta còn soi ra được cả bắp tay nhỏ đến lạ lùng khi cô diện váy 2 dây.

Nói một cách chính xác, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đúng là cặp đôi tai tiếng nhất nhì showbiz hiện nay. Một phần vì lùm xùm quanh cuộc sống của hai người, một phần vì ngoại hình đang ngày một khác đi của nữ chính. Đặc biệt là trong shoot hình được cộng đồng mạng nghi là ảnh cưới mà cặp đôi mới chụp gần đây.

Ngân 98 khoe ảnh diện váy cưới nhưng dân tình chỉ dán mắt vào chiếc cằm và bắp tay bất thường - Ảnh 1.

Với thói quen thích phô diễn body, Ngân 98 tất nhiên đã chọn một chiếc váy hai dây, hơi xuyên thấu và đặc biệt có phần cúp ngực ôm sát, xẻ sâu để tiện bề khoe vòng 1 ngồn ngộn. Nhìn ở góc chính diện, nhiều người vẫn chưa có gì để bàn tán lắm.

Ngân 98 khoe ảnh diện váy cưới nhưng dân tình chỉ dán mắt vào chiếc cằm và bắp tay bất thường - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi nhìn ở góc quay nghiêng, dân tình mới thấy cằm của Ngân 98 dài và nhô ra một cách bất thường. Đó là còn chưa kể, do chọn dáng váy này, cô còn để lộ bắp tay gầy, teo tóp, mất cân đối với vòng 1 nữa. Không hiểu đây là do thợ ảnh photoshop quá đà hay thực sự là cằm lẫn bắp tay của Ngân 98 đang hơi "lệch lạc" nữa?

Ngân 98 khoe ảnh diện váy cưới nhưng dân tình chỉ dán mắt vào chiếc cằm và bắp tay bất thường - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra những điểm khác thường. Thay vì tán dương cảnh tình tứ của cặp đôi, người ta chỉ chú ý đến nhan sắc và body "vô lý" của nữ chính mà thôi.

    Bình Luận