Bất ngờ trước quá khứ của "búp bê" Việt có nhan sắc giống "quốc bảo nhan sắc Thái Lan"

Để có dung mạo xinh đẹp như hiện tại, cô phải trải qua nhiều đau đớn về thể xác và tâm hồn.

Bất ngờ trước quá khứ của "búp bê" Việt có nhan sắc giống "quốc bảo nhan sắc Thái Lan" - 1

Hình ảnh khi nhỏ của Đan Tiên.

Đan Tiên sinh năm 1999, cô đến từ Bắc Giang. Cô theo học Trung cấp Văn hóa Thể thao và Du lịch Bắc Giang. Đan Tiên cao 1m68 với số đo ấn tượng là 89 - 57 - 93 cm. Vẻ đẹp nữ tính, hoàn thiện về sắc vóc của Đan Tiên đã thu hút truyền thông cũng như người hâm mộ khi cô dự thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Nhiều người còn khen Đan Tiên giống "quốc bảo nhan sắc Thái Lan" Baifern Pimchanok. 

Thời điểm đăng ký dự thi sắc đẹp, Đan Tiên mang trong mình sự quyết tâm lớn với lý tưởng lớn. Cô bộc bạch: "Cũng như những bạn chuyển giới khác, tôi luôn mong muốn được bước ra ánh sáng, được comeout cho mọi người biết và được thể hiện bản thân mình. Hơn thế nữa, tham gia Miss International Queen VietNam, tôi muốn mang câu chuyện của mình và đem tiếng nói của mình để truyền cảm hứng và chữa lành cho tất cả những bạn thuộc cộng đồng LGBT rằng: "Hãy luôn dám ước mơ, dám thử thách chính bản thân mình và biến tất cả những ước mơ của các bạn thành hiện thực. Vì tiềm năng và sức mạnh của các bạn vô hạn. Các bạn chính là những bông hoa đẹp nhất mọc trên sa mạc cằn cỗi". 

Để được sống đúng với con người của mình, Đan Tiên phải tra nhiều đau đớn về thể xác và tâm hồn. Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự may mắn khi được bà nội ủng hộ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Đan Tiên từng trải lòng với người hâm mộ, bà nội là người nuôi nấng, ủng hộ cô trong hành trình tìm về đúng giới tính của mình. Bà cũng là người đồng hành cùng Đan Tiên trong 15 ngày ở Thái Lan để thực hiện phẫu thuật chuyển giới. 

Bất ngờ trước quá khứ của "búp bê" Việt có nhan sắc giống "quốc bảo nhan sắc Thái Lan" - 2

Đan Tiên có hình thể cân đối, gương mặt xinh đẹp.

Bất ngờ trước quá khứ của "búp bê" Việt có nhan sắc giống "quốc bảo nhan sắc Thái Lan" - 3

Gương mặt của cô được nhận xét giống hoa hậu Joile Nguyễn.

Hành trình hoàn thiện về ngoại hình để đồng nhất với tâm hồn của Đan Tiên kéo dài trong nhiều năm. Năm 2017 lần đầu tiên cô nâng ngực. Đến năm 2018, Đan Tiên chính thức chuyển giới. Tiếp đó cô có chỉnh sửa thêm một số điểm khác trên gương mặt để hoàn thiện hơn về diện mạo như làm mũi.

Sau khi can thiệp chỉnh sửa, trải qua tiểu phẫu và đại phẫu, Đan Tiên của hiện tại được ví xinh đẹp như "búp bê". Chính cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới đã giúp Đan Tiên đến gần hơn với người hâm mộ.

Sau cuộc thi, cô hoạt động nghệ thuật ở vai trò mẫu ảnh, người mẫu trình diễn. Vẻ đẹp của Đan Tiên khiến người nhìn xao xuyến, bên cạnh những gương mặt cùng bước ra trong cuộc thi như Mỹm Trần, Tường San, Dịu Thảo...

Nhan sắc cực phẩm của Đan Tiên bao người ngưỡng mộ.