Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các Á hậu Khánh Linh, Minh Nhàn, Hồng Hạnh và Tâm Như có buổi giao lưu độc quyền với những bộ váy đỏ tuyệt đẹp.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương đến với Miss Grand Vietnam 2023: Cho bản thân mình một cơ hội cuối cùng!

Hoàng Phương đến với Miss Grand Vietnam 2023, là để cho bản thân mình một cơ hội cuối cùng, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam chính là đấu trường sắc đẹp cuối cùng trong nước mà Phương thử sức. Và thật may mắn khi mọi cố gắng của mình đã được công nhận, và giờ đây Phương rất tự hào khi trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023. 

Đối với Phương, khi muốn toả sáng và khác biệt dù trong bất kỳ môi trường nào thì việc đầu tiên chính là mình phải hiểu bản thân. Từ đó sẽ phát huy những điểm mạnh, còn những điểm chưa mạnh thì sẽ cố gắng hoàn thiện chúng hơn từng ngày. Ví dụ như em là Lê Hoàng Phương, một cô gái mạnh mẽ cố gắng thực hiện ước mơ của mình. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 1

Lê Hoàng Phương khoe nhan sắc đẹp như một nữ thần.

Phương nghĩ không có công việc nào là dễ dàng cả, có thể mọi người nhìn vào sẽ cho rằng người đẹp thì chỉ cần đẹp thôi. Nhưng đẹp thôi là chưa đủ, thời gian qua em cũng đã cố gắng rất nhiều, bản thân không phải là một người hoàn hảo, cũng có những điểm yếu nhưng biết cách nhìn nhận điểm yếu để khắc phục. Vì vậy, hành trình cố gắng để có trái ngọt hôm nay, hơn ai hết khi khán giả nhìn vào cũng sẽ hiểu. 

Lê Hoàng Phương còn cho biết: “Để theo đuổi một mục tiêu, ước mơ mà nói tốn thời gian thì em cảm thấy không đúng cho lắm, bởi vì chúng ta cần rất nhiều thời gian để có thể hoàn thành một mục tiêu nào đó. Anh chị cũng biết rằng là không phải điều gì mình muốn thì dễ dàng nó cần thời gian rất là nhiều, và về việc hành trình mà Phương đến với cuộc thi sắc đẹp thì riêng bản thân em cũng không tốn nhiều chi phí lắm, em cảm thấy may mắn vì bản thân mình được sự yêu thương và sự giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị trong nghề cũng như là những sự hỗ trợ, tư vấn, rèn luyện các kỹ năng bằng sự yêu thương và các kinh nghiệm mà anh chị đã dành cho mình. Cũng may mắn cho Phương vì mình là một người luôn luôn cầu thị cho nên các anh chị em đã giúp mình nhìn ra được những điều đó và chia sẻ cho mình rất là nhiều để Phương có một hành trang vững chãi, mình có thể tỏa sáng tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.  

Đối với Phương là đại diện của nước chủ nhà đăng cai Miss Grand International đã là một lợi thế bởi vì mình hiểu rõ về văn hoá dân tộc Việt Nam, cũng là lợi thế vì mình có cơ hội để quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến với các bạn bè trong nước một cách nhanh nhất. Nhưng mà điều Phương cảm thấy hơi áp lực là vì nước đăng cai chủ nhà cho nên đại diện cũng phải là một người tìm hiểu rất kỹ, hiểu biết rất là sâu về văn hoá đó để giới thiệu đến bạn bè quốc tế hiểu rõ một cách khách quan nhất, cùng với đó là một chút áp lực về cách mình thể hiện như thế nào tại sân chơi này để Phương có thể làm rạng ngời hai tiếng Việt Nam”. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 3

5 mỹ nhân xuất hiện xinh tươi và tràn đầy sức sống.

Á hậu Bùi Khánh Linh lấy lại năng lượng sau những ngày mệt nhọc vì thi sắc đẹp liên tiếp 

Mọi người hay nhìn Linh như một cô gái dịu dàng và nhẹ nhàng, đó cũng chính là lý do Linh muốn thử sức ở Miss Grand, để khám phá nhiều điều mạnh mẽ bên trong. Và giờ đây mọi người cũng đã cảm nhận được năng lượng và sự thay đổi của Khánh Linh trong hành trình vừa qua. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 4

Khánh Linh chia sẻ chân thành về hành trình đã qua.

Linh cũng nghĩ mỗi người đều có điểm mạnh khác nhau, đôi khi những điểm chưa được tốt cũng là một điều gì đó dễ thương và có thể làm người khác nhớ đến nữa. Những điều này tổng hoà sẽ tạo nên một màu sắc riêng biệt cho từng cá nhân và luôn phát huy tốt nhất những điểm mạnh. 

Khi mình có diện mạo chỉn chu, và xuất hiện xinh đẹp còn là công sức của cả một ekip ngoài sau nữa. Vì vậy để trân trọng mọi người, và hơn hết là tôn trọng bản thân, Linh cố gắng xuất hiện chỉn chu nhất có thể, đồng thời cũng đem đến những giá trị tốt nhất cho khán giả. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 5

Nàng hậu cảm xúc và vỡ oà thích thú vì những bức hình kỷ niệm.

Á hậu Khánh Linh nói: “Đối với Linh cho dù em trở thành á hậu 1 hay là không có danh hiệu thì cái việc quan trọng nhất đối với bản thân em là học tập và vì điều đó em sẽ cần phải trau dồi về giao tiếp, tiếng anh, kỹ năng mềm với chuyên môn của bản thân mình nữa. Em tin rằng những cái yếu tố đó sẽ giúp mình rất nhiều trong cuộc sống nên nếu mà may mắn được trao một suất đi thi quốc tế thì lúc đó em đã ở trong một tâm thế sẵn sàng.

Linh nghĩ quyết định đến với cuộc thi này, là một quyết định bản lĩnh và khá liều lĩnh. Và trước khi vào môi trường mới, Linh chỉ có ba ngày để chuẩn bị mọi thứ, khá là vội. Vì thế những điều bất như ý có xảy ra trong hành trình thi cũng là điều dễ hiểu, những lúc có khóc nhè một tí khi ốm, áp lực mà lịch trình thì dày đặc. Em chỉ có vài tiếng để lấy lại năng lượng và tiếp tục hành trình mới đã tạo nên cho Khánh Linh như hiện tại". 

Á hậu Trương Qúi Minh Nhàn đã thi hoa hậu thì sắc đẹp phải đặt lên hàng đầu, tri thức sẽ là điểm cộng đáng giá 

Minh Nhàn là một cô gái đến từ Huế, đa phần mọi người nhìn vào sẽ thấy một cô gái xứ cố đô sẽ nhẹ nhàng, dịu dàng và đằm thắm. Thế nên, khi Minh Nhàn tham gia Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 là để mọi người có cái nhìn mới hơn về hình ảnh cô gái Huế, có thể nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính và có những cái độc đáo riêng. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 6

Minh Nhàn hào hứng giới thiệu mẹ và anh trai trong khung ảnh.

Nhan nghĩ, việc mình có một thế giới quan và tâm trí riêng biệt phong thú và vững chắc sẽ rất quan trọng. Có thể chúng ta chưa hoàn hảo, nhưng những thứ ấy sẽ tạo nên con người chúng ta ở thời điểm hiện tại và quan trọng là hãy nhận thức được những thiếu sót để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Riêng Minh Nhàn thì mình nghĩ rằng, bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm như các bạn và các chị ở đây, chính vì vậy sẽ luôn cố gắng nỗ lực để làm tốt nhất những gì mình sẵn có, và học hỏi thêm cho bản thân nhiều hơn đồng thời. Đây cũng sẽ là cột mốc đáng nhớ của bản thân Minh Nhàn. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 7

Các mỹ nhân khoe nhan sắc rạng ngời trước khi vào buổi trò chuyện.

Minh Nhàn cho biết: “Nhàn rất vui vì công sức học tập suốt những năm qua của Nhàn được mọi người chú ý, đánh dấu cho sự tìm tòi học hỏi. Em nghĩ khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, nhan sắc là yếu tố được đặt lên hàng đầu. May mắn có được sự tích luỹ về ngoại ngữ, nên có thêm điểm cộng một tí. Những yếu tố này tổng hợp và dung hoà cho em được vị trí vừa vặn. 

Nhàn sẽ xin phép tham lam chọn cả tri thức và nhan sắc để song hành, chúng ta không thể đặt cái nào nặng hay nhẹ hơn. Nếu có cả hai chúng ta sẽ có nhiều góc nhìn mới lạ, nội tâm phong phú… sẽ được bất kỳ mọi cô gái đi xa hơn trong tương lai".

Á hậu Lê Thị Hồng Hạnh mạnh dạn chia sẻ hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, được người hâm mộ yêu thương vì sống thật với chính mình 

Bản thân Hồng Hạnh thì đã có hai lần tham dự đấu trường sắc đẹp của Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023. Thứ nhất là vì mình đã có kinh nghiệm tham dự cuộc thi này một lần, và cảm thấy bản thân bám sát tiêu chí của cuộc thi nên Hạnh quyết định tham gia! 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 8

Hồng Hạnh có vẻ đẹp tràn đầy sức sống và quyến rũ.

Mỗi người đều có thế mạnh riêng, và từ đó mình sẽ có thể biết đâu là điểm để có thể khai thác và phát triển để hoàn thiện bản thân. Hạnh nghĩ đằng sau những hình ảnh lộng lẫy, Hạnh rất trân quý sự hỗ trợ và giúp đỡ của mọi người. 

Hồng Hạnh cho biết cô rất vui khi có được những khoảnh khắc ghi dấu ấn trong lòng công chúng: “Hạnh thi lần một để học hỏi kinh nghiệm, Hạnh quay trở lại với sự chuẩn bị chỉn chu, và quyết tâm hơn để chạm lấy vương miện. Hạnh cũng nghĩ việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng cởi mở hơn. Việc Hạnh công khai cũng được các bạn và mọi người nghĩ tích cực nhiều hơn, dành nhiều lời khen. Em thấy những điều này cũng rất bình thường, vì em sống thật với cảm xúc và con người mình nên mọi người xung quanh cũng có thể cảm nhận được".

Á hậu Đặng Hoàng Tâm Như chưa nhận được tiền thưởng sau đăng quang, nhưng sẽ cùng 4 nàng hậu trích thưởng làm thiện nguyện

Tâm Như đến với đầu trường Miss Grand Vietnam 2023 vì đây chính là cuộc thi tìm kiếm một cô gái đầy bản lĩnh, mạnh mẽ tự tin khẳng định bản thân mình. Đó cũng chính là điều làm cho Tâm Như thôi thúc khiến mình muốn vượt qua giới hạn bản thân và thử thách nhiều hơn trong hành trình này. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 xuất hiện lộng lẫy, ghi điểm với nhan sắc qua cam thường không góc chết - 9

Tâm như rất Tâm đắc với phần làm hoa cài áo nhân ngày lễ Vu Lan.

Mỗi cô gái tại Miss Grand Vietnam 2023 đều là những bông hoa, vì vậy đều có màu sắc và hương thơm khác nhau. Hy vọng là top 5 sẽ có một hành trình rực rỡ, luôn cùng nhau phát triển, cùng nhau hoàn thiện bản thân để có được những thành công cho riêng mình.

Tâm Như nghĩ đây là động lực để làm mới hình ảnh của mình nhiều hơn, hy vọng rằng công chúng luôn theo dõi và ủng hộ cho top 5 Miss Grand Vietnam 2023. 

Tâm Như hài hước cho biết: “Tâm Như nghĩ những ngày khó khăn khi đến Sài Gòn là ký ức không thể quên, em cũng dần xây dựng cho mình cuộc sống vững chắc hơn từng ngày. Bản thân Như cũng dần có được chỗ đứng cho mình, vì vậy sẽ cố gắng nỗ lực phát triển bản thân hơn nữa. Thực sự thì em chưa nhận được tiền thưởng, hiện tại cũng rất bận rộn với lịch trình cùng mọi người. Chúng em có cơ hội trở thành top 5 thì rất đồng lòng, mỗi bạn sẽ trích ra tiền thưởng để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Là điều cần thiết của một nàng hậu nên làm”.

Á hậu 3 Hồng Hạnh đã giấu nhẹm hình xăm ở cánh tay khi đi thi Miss Grand Vietnam 2023