Sexy Dance - California Fitness & Yoga

12 tuổi dậy thì, con gái Quyền Linh vẫn đứng canh bố mẹ tắm vì một nỗi sợ

Từ khi được đọc một bài báo, Hạt Dẻ dù bước vào tuổi dậy thì nhưng vẫn có những nỗi lo.

Gia đình Quyền Linh – Dạ Thảo là minh chứng rõ ràng nhất cho việc sinh con ngoan hạnh phúc viên mãn của showbiz Việt. Hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ được hết lòng khen ngợi khi ngày càng xinh đẹp, chiều cao nổi bật gần 1m7, có nhiều tài lẻ và sở hữu thần thái Hoa hậu. Không những thế, cả cô chị 14 tuổi và cô em 12 tuổi đều tình cảm, rất hiểu chuyện.

Vừa khiến người hâm mộ xúc động không dứt khi chia sẻ bức thư cô chị Lọ Lem viết gửi bố nhân ngày sinh nhật, mới đây bà xã Quyền Linh lại chia sẻ hành động của cô em Hạt Dẻ cũng đáng yêu không kém. Cụ thể, Dạ Thảo kể lại câu chuyện Hạt Dẻ 12 tuổi vẫn đứng canh bố mẹ tắm đêm vì sợ. 

Hạt Dẻ 12 tuổi, cao gần 1m7 như cô chị nhưng vẫn rất đáng yêu, trong sáng.

Bà mẹ 2 con viết:

“Hôm nay 30/7, mẹ lưu chút kỷ niệm ngày em Hạt Dẻ lên 12 tuổi. Đang ở tuổi dậy thì, nên em cao lớn khá nhanh, đã cao gần bằng chị Lọ Lem. Tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng em Dẻ thường xuyên làm “tan chảy” trái tim của ba và mẹ.

Có lần mẹ Thảo đọc bài báo “Dễ đột quỵ khi tắm đêm” cho cả nhà nghe. Thế là từ đó, thỉnh thoảng thấy mẹ tắm là Hạt Dẻ ngồi ngay cửa phòng tắm canh chừng. Hoặc thấy ba Linh tắm hơi lâu là em nói: “Con đi kiểm tra cho đảm bảo” và đứng trước cửa phòng gọi: “Ba Linh ơi...”. Hãy tiếp tục khỏe mạnh, tiếp tục trưởng thành nhé các con yêu!”.

Qua chia sẻ của Dạ Thảo có thể thấy Hạt Dẻ đang tuổi dậy thì, cao gần 1m7 như cô chị. Và nếu Lọ Lem rất trưởng thành, chín chắn so với tuổi 14 thì cô em Hạt Dẻ lại rất trong sáng, đáng yêu ở tuổi 12. Hai cô mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đều hết lòng yêu thương bố mẹ.

12 tuoi day thi, con gai quyen linh van dung canh bo me tam vi mot noi so - 3

Bởi cách đây vài ngày, trong bức thư cô chị Lọ Lem gửi ba Quyền Linh nhân ngày sinh nhật, cô bé đã tâm sự em hiểu nỗi vất vả, áp lực trong công việc của ba mẹ lớn thế nào. Và con gái nhất định sẽ thành công để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên, trở thành niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ.

Hai cô con gái như báu vật vô giá được Quyền Linh và Dạ Thảo cùng nhau chăm chút, nuôi dạy từ tấm bé. Lọ Lem và Hạt Dẻ chọn lọc những nét đẹp nhất ở ba mẹ, bởi nếu mẹ Dạ Thảo trao ngoại hình cao ráo, xinh đẹp thì ba Quyền Linh lại di truyền nghị lực, bản lĩnh cho các con. Từ bé, Lọ Lem và Hạt Dẻ đều được nuôi dưỡng dân dã thay vì “sang chảnh” như con của sao Việt đình đám của showbiz. Vợ chồng Quyền Linh từng khiến người hâm mộ phải khâm phục vì cho con học trường công, ăn cơm nước tương…

Hai cô con gái của Quyền Linh - Dạ Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lọ Lem và Hạt Dẻ bước vào tuổi dậy thì, người làm bố như Quyền Linh cũng khéo léo trong việc thể hiện tình cảm với con. Anh chia sẻ, bản thân anh hiểu con gái đang lớn nên có nhiều điều nhạy cảm: “Thương con quá, mình hôn má một cái thì được, chứ không thể ôm ấp, gần gũi như lúc con còn nhỏ. Buổi tối, bé có thể ngủ chung giường với mẹ, còn tôi chọn cách nằm dưới đất. Đó là điều mà các ông bố cần quan tâm nếu có con gái”.

Con bước vào tuổi dậy thì, hai vợ chồng nam MC cũng chọn cách quan sát, điều chỉnh hành vi của con một cách chừng mực, khéo léo khi cần thiết vì biết đang có những suy nghĩ, quan điểm riêng. Riêng với Quyền Linh, anh chia sẻ sẽ luôn đứng sau, bảo vệ con bằng mọi giá.

Ngoài học văn hóa, hai cô con gái Quyền Linh đều được học thêm âm nhạc, hội họa, múa, giúp dạn dĩ, tự tin hơn. Cô chị Lọ Lem có thiên hướng yêu thích thời trang, thiết kế. Trong tương lai, vợ chồng anh vẫn tôn trọng quyết định lựa chọn nghề nghiệp của con, thậm chí vào showbiz nếu con muốn. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn luôn thường lấy nếp sinh hoạt, cách chi tiêu của bản thân làm ví dụ để con gái noi theo. Anh muốn dạy con bài học về tự lập, chủ động mọi thứ, khẳng định bản thân bằng chính năng lực của mình thay vì hào quang của ai khác.

Con gái lớn, 3 ông bố showbiz Việt vẫn không ngại bế ôm, Quyền Linh còn bị nói làm quá
Ocean (Phụ Nữ Việt Nam)