Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn

Tóc Jennie và tóc Jisoo dự sẽ là hot trend đi đâu cũng gặp hè này.

Gọi Black Pink là "thánh nữ tạo trend" quả không sai chút nào, vừa comeback với ca khúc How You Like That là họ đã tạo ra vô số trend makeup, làm đẹp khiến dân tình rần rần học theo. Trong đó đáng nói nhất phải kể đến kiểu tóc nhuộm hay ho của Jennie và lối cột tóc, makeup xinh xẻo của Jisoo.

Đầu tiên là kiểu tóc chỉ nhuộm phần mái của Jennie trong How You Like That. Kiểu tóc này vốn khá khó cảm và được dân tình gọi vui là "tóc Dương Quá". Trước Jennie cũng đã có nhiều sao Hàn từng để kiểu tóc này, nhưng sau khi How You Like That được phát hành thì lối nhuộm tóc hay ho đã thực sự tạo thành trend. Trên Instagram, tag "Tóc Jennie" đang được nhiều salon tóc quảng bá.

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 2.

Tóc của Jennie bị dân tình nói vui là "tóc Dương Quá" nhưng vẫn đủ sức tạo trend hot hòn họt.

Nhiều salon làm tóc đã nhanh chân quảng bá cho kiểu tóc này và gọi đây là "Tóc Jennie".

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 4.

Thực tế Jennie không phải là người đầu tiên để kiểu tóc này nhưng hình ảnh cô nàng để quá ấn tượng trong How You Like That đã khiến các cô nàng mê mẩn mà thi nhau để theo.

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 5.

Phổ biến nhất là kiểu nhuộm phần mái màu vàng sáng (IG: @bayby__mari)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 6.

(IG: @tangerineshower)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 7.

Hoặc nhuộm xanh trên nền tóc tối (IG: @revehair_salon)

Bên cạnh đó, lối makeup xinh xắn, đính nơ hai bên tai của Jisoo cũng dự sẽ thành lối làm đẹp hot nhất hè này được dân tình yêu thích. Tạo hình này vừa cá tính lại vừa xen lẫn cảm giác ngọt ngào, xinh xắn nên dù theo style nào thì các tín đồ làm đẹp cũng có thể "đu" theo được. Trên các trang mạng xã hội, từ các cô gái Việt Nam cho đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan đều đang thi nhau làm tóc, makeup giống Jisoo.

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 8.

Cô nàng Phương Bùi đã nhanh chóng bắt trend makeup và để tóc giống Jisoo. Cô bạn này sử dụng một số món mỹ phẩm quen thuộc như kem lót của Bobbi Brown, phấn nền và phấn phủ MAC, chì kẻ mày Lemonade, bảng phấn mắt Colourpop Baby Got Peach, gel kẻ mắt Inglot, son Anastasia, phấn má Klavu. (IG: @p_en94)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 9.

Cô bạn Hoài Linh cũng có mà makeup hóa thân thành Jisoo vô cùng xinh xẻo. (IG: @hlinh.ph_)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 10.

Việc đính nơ hai bên tai từng bị chê là sến, thì nay nhờ công Jisoo mà đã thành hot trend được bao nàng "đu" theo. (IG: @mintchyy)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 11.

Kỳ công hơn, nhiều nàng còn dùng phần mềm chỉnh sửa để ghép phông giống Jisoo. (Weibo: Giiiich)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 12.

Lối makeup này gây ấn tượng với đường kẻ mắt sắc lạnh, chấm thêm hạt nhỏ ở 2 bên sống mũi giúp đôi mắt ấn tượng và thần thái hơn. (Weibo: Giiiich)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 13.

Weibo: @bik

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 14.

Weibo: @Friza

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 15.

Cô nàng này trang điểm và để tóc giống Jisoo...

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 16.

... với bộ đồ nghề đầy đủ. (Weibo: @hitomiss)

Black Pink vừa ra MV, chị em đã thi nhau làm tóc giống Jisoo, nhuộm tóc như Jennie, ai cũng xinh chất phát hờn - Ảnh 17.