Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị?

Trước những lời khen chê của dư luận, nữ doanh nhân sinh năm 1977 này vẫn bình thản, không đáp trả gay gắt.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 1

Doanh nhân Phượng Chanel.

Tuy không phải là một người mẫu hay diễn viên nhưng doanh nhân Phượng Chanel luôn được chú ý. Đặc biệt, người đẹp xứ Thanh này còn được biết đến như một người nghiền hàng hiệu và sở hữu “gia tài” đồ hiệu vô cùng đắt đỏ, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù vậy nhưng Phượng Chanel lại được đánh giá là có gu thời trang kém ổn định khi những lần mặc đẹp chỉ đếm trên đầu ngón tay trong khi mặc kém sang lại rất nhiều. Nhưng rất lạ, trước những lời khen chê của dư luận, nữ doanh nhân sinh năm 1977 này vẫn bình thản, không đáp trả gay gắt.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 2

Hình ảnh mới nhất của Phượng Chanel.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phượng Chanel chia sẻ bức ảnh kèm câu nói: “Phụ nữ có thể ăn mặc lố lăng nhưng thái độ thì không được thiếu tế nhị”. Đây cũng là câu nói kinh điển của “huyền thoại thời trang” Coco Chanel. Có thể thấy, nữ doanh nhân xứ Thanh này rất thần tượng những gì liên quan đến Chanel. Từ những thiết kế mang đặc trưng cho đến “mẹ đẻ” của thương hiệu này.

Đi kèm với status là bức ảnh Phượng Chanel mặc chiếc áo đính ren bên ngoài chiếc áo 2 dây. Một lần nữa, nhiều người lại tỏ ra ngán ngẩm trước style của cô. Item này dù giúp Phượng Chanel trẻ trung hơn tuổi nhưng khi mặc nó trông cô khá luộm thuộm, chẳng khác gì đang diện váy ngủ trên người.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 3

Cô thường xuyên bị đánh giá là ăn mặc kém sang, dù diện đồ hiệu từ đầu tới chân.

Trên thực tế dù sở hữu hình thể khá nuột nà ở tuổi ngoại tứ tuần cùng làn da trắng mịn nhưng cách mix&match đồ của cô bị cho là chưa ổn. Dù dát đồ hiệu từ đầu xuống chân nhưng nhiều lần Phượng Chanel vẫn lạc lối trong con đường tìm đến sự đẳng cấp và sang trọng.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 4

Đây là minh chứng cho sự mặc sến của hôn thê Quách Ngọc Ngoan, mix áo Chanel mỏng với chân váy midi dài nhưng thiếu sự tinh tế nên khiến cho outfit trở nên rườm rà, kém sang.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 5

Đôi chân nhỏ và gầy cộng với phần trên to thiếu cân đối- nhược điểm hình thể của Phượng Chanel đã bị "tố cáo" trong bộ trang phục này.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 6

Dù quần ống rộng đã che đi được nhược điểm đôi chân nhưng cách mix với áo len montogi với kiểu tay xòe lại khiến cho bộ trang phục mất điểm. Mặc bộ đồ này khiến nữ doanh nhân cảm giác bị dìm chiều cao đi rất nhiều.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 7

Có thể nói sở thích diện đồ đi sự kiện của Phượng Chanel khiến nhiều người phải lắc đầu vì sợ thích tự dìm mình của cô. Phượng Chanel khá trung thành với những bộ đồ lùng bùng, quá nhiều chi tiết và màu sắc chói chang khiến người mặc trở nên kém sang.

Phượng Chanel thừa nhận ăn mặc hơi lố lăng nhưng thái độ luôn tế nhị? - 8

Nhưng dù nhiều lần bị chê về phong cách thời trang nhưng thái độ Phượng Chanel rất bình tĩnh, cô ít khi lên tiếng phản pháo hay đôi co. Phải chăng cô đang thực hiện lời "khuyên" của Coco Chanel: "Phụ nữ có thể ăn mặc lố lăng nhưng thái độ thì không được thiếu tế nhị”?

    Bình Luận