Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn

Nét sang trọng rất đỗi mẫu mực toát ra từ cách ăn vận của Audrey Hepburn tạo nên sự khác biệt rất riêng so với phần còn lại của Hollywood.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 1

Phong cách của Audrey Hepbun là nguồn cảm hứng phong cách cho những người yêu vẻ đẹp cổ điển. Sự sang trọng rất đỗi mẫu mực toát ra từ cách ăn vận của người phụ nữ này tạo nên sự khác biệt rất riêng so với phần còn lại của Hollywood. Cùng học hỏi phong cách của bà qua những hình ảnh bất hủ.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 2

Bạn luôn cần một chiếc váy nữ tính như mây: Đôi khi, một chiếc váy đơn giản là tất cả những gì bạn cần. Nhẹ nhàng và thoáng mát, tốt đẹp và dễ dàng để mặc. Hãy để vẻ đẹp tự nhiên của bạn đánh cắp sự chú ý. Mùa hè rất vui và đa năng với chiếc váy nhẹ nhàng.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 3

Trang phục đen tuyền là phong cách được đảm bảo: Audrey Hepburn cho chúng ta biết một số bí mật vô giá: Trong số đó, không bao giờ là quá nhiều màu đen. Khi được mặc từ đầu đến chân, màu sắc này là biểu tượng của sự sang trọng.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 4

Lông mi dài làm nổi bật đôi mắt: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và Audrey được cho là có đôi mắt đẹp nhất Hollywood. Chắc chắn, cô ấy có đôi mắt tuyệt đẹp hơn người nhưng cô ấy cũng biết cách trang điểm! Chìa khóa cho đôi mắt to đẹp là hàng mi dài. Theo chia sẻ trước đây, Audrey sẽ chuốt mascara thành ba lớp và tách từng sợi mi bằng một chiếc ghim!

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 5

Sọc cổ điển luôn luôn và mãi mãi: Audrey là một fan hâm mộ lớn của sọc và sọc ngang rất phù hợp với cô. Bạn sẽ chú ý trong nhiều bức ảnh của Audrey Hepburn, cô ấy mặc áo sọc, đặc biệt là sọc Breton, một loại sọc mà cả thủy thủ Anh và Pháp đều mặc. Ngay sau đó, Pháp sau đó đã phổ biến nó và nó trở thành mốt.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 6

Cắt tóc: Audrey Hepburn luôn có kiểu tóc pixie ngắn. Audrey đã cho thế giới thấy rằng áo phông sọc và cắt tóc vẫn có thể trông rất sang trọng và nữ tính. Trên thực tế, nhiều người nói rằng sự tự tin của Hepburn đã khiến vẻ ngoài nam tính này tỏa sáng.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 7

Lối trang điểm làm mềm một kiểu tóc ngắn: Khuôn mặt của Audrey sẽ luôn trông cực kỳ nữ tính bởi vì cô ấy biết cách làm cho lớp trang điểm mắt của mình trông thật tuyệt.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 8

Đôi môi đỏ đậm: Biểu tượng phong cách đã được trích dẫn nổi tiếng rằng có một màu đỏ cho mỗi người phụ nữ. Đôi môi đỏ chỉ đơn giản nói người phụ nữ và là một tuyên bố mạnh mẽ, vượt thời gian và đẹp để thực hiện. Đôi môi đỏ đậm là mẫu mực của một người phụ nữ, vì vậy hãy mạnh dạn nữ tính và kết hợp màu đỏ vào tủ quần áo của bạn.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 9

Sử dụng thắt lưng để nhấn mạnh vòng eo: Hepburn có hương vị tuyệt vời trong việc truy cập vào tủ quần áo mang tính biểu tượng của cô ấy, và có lẽ là chiếc thắt lưng nổi tiếng nhất được kết hợp với váy thanh lịch và quần thuốc lá để đặt tên nhưng một vài

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 10

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 11

Đừng ngại in đậm với bản in & màu: Trong khi Audrey là biểu tượng cho những chiếc váy trơn, đơn giản, thanh lịch, cô cũng yêu thích một chút màu sắc và hoa văn. Ví dụ, chiếc mũ rộng vành đơn giản của Audrey cân bằng độc đáo họa tiết lớn đầy màu sắc trên chiếc váy của cô.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 12

Mặc áo tắm một mảnh: Trong thế kỷ hai mươi mốt, phụ nữ ngày càng bị áp lực bởi xã hội khi chỉ mặc bikini. Tuy nhiên ngày nay nhiều cô gái cảm thấy tự tin hơn trong bộ đồ tắm một mảnh và thấy chúng thoải mái và tâng bốc được vóc dáng hơn. Ồ, và trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một lý do khác để khuấy động bộ đồ bơi liền mảnh vào mùa hè tới, Audrey Hepburn được biết đến với những bộ đồ bơi một mảnh mang tính biểu tượng trong những tháng rực rỡ mặt trời.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 13

Kính râm: Trong bộ phim kinh điển Bữa sáng tại Tiffany's, Audrey Hepburn đeo kính râm và hình ảnh này trở nên nổi tiếng. Cô nổi tiếng tạo kiểu cho một LBD sang trọng (váy đen nhỏ) với kính râm statement, tạo ra một cái nhìn mang tính biểu tượng mà mọi người đều ngưỡng mộ.

Tips mặc đẹp bất biến từ "tượng đài sắc đẹp" Audrey Hepburn - 14

Luôn luôn là chính mình: Cuối cùng, nhưng quan trọng nhất, hãy luôn là chính mình. Mặc bất cứ kiểu quần áo mà bạn có thể là chính mình. Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất mà phụ nữ có thể mặc là sự tự tin, giống như Audrey, người đã chọn trang phục là duy nhất cho bạn thay vì theo đuổi xu hướng mới nhất.

    Bình Luận