Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Trong MV là "tình địch", ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai?

Ngọc Trinh và Chi Pu từng có không ít màn đụng độ style nảy lửa khiến dân tình khó lòng phân định ai là người thắng thế.

Trong MV "Cung đàn vỡ đôi", Chi Pu mang đến hình ảnh dịu dàng e ấp khi hóa thân thành "Đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn xưa". MV lần này còn có sự xuất hiện của Ngọc Trinh cũng trong hình ảnh người con gái cổ điển, đài các. Cùng với Quang Sự, Ngọc Trinh và Chi Pu đã tạo nên mối tình tay 3 day dứt, dù đem lòng yêu thương Quang Sự nhưng Chi Pu vẫn quyết định thành toàn cho anh và Ngọc Trinh. Vô hình chung, cũng trong MV lần này, Ngọc Trinh và Chi Pu đã tạo ra cuộc so kè visual đáng chú ý, cùng diện áo dài nền nã, cả 2 đều xinh đẹp khó phân thắng bại.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 1.

Chi Pu và Ngọc Trinh với tạo hình cổ điển như phụ nữ Sài Gòn xưa trong MV "Cung đàn vỡ đôi".

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 2.

Trong phân cảnh "thay mận đổi đào", style lên đồ, làm tóc và trang điểm của cả 2 đều giống hệt nhau để tiện qua mắt lính canh. Vô tình, Ngọc Trinh và Chi Pu đã tạo nên màn so kè nhan sắc, thần thái.

Từ trước tới nay, Ngọc Trinh và Chi Pu cũng vô tình có nhiều phen đọ phong cách nảy lửa. Hai mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Vbiz theo đuổi khá nhiều phong cách, từ cá tính đến ngọt ngào. Vậy nên khi đụng hàng hoặc đụng style, dân tình cũng phải "cân não" mà so kè xem ai là người ấn tượng hơn.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 3.

Style của Chi Pu và Ngọc Trinh có khá nhiều điểm tương đồng. Cả 2 cùng công thức mix áo cúp ngực cùng quần jeasn, combo này vừa giúp khoe vòng 1 gợi cảm lại khéo tôn vòng 2 thon thả.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 4.

Theo trend lấy khăn làm áo hơi trễ, cách mix màu sắc của Ngọc Trinh cũng hao hao cách lên đồ Chi Pu đã áp dụng từ 1 năm trước.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 5.

Cùng diện mẫu áo có chi tiết cut out táo bạo nếu Chi Pu thiên về nét gợi cảm thì Ngọc Trinh lại trẻ trung, cá tính như idol Kpop.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 6.

Mẫu áo len Chanel từng là item hot hit được bao mỹ nhân chọn diện, nếu Ngọc Trinh mix áo cùng chân váy ngọt ngào thì Chi Pu lại mix cùng quần ống rộng nổi bật, cô còn chơi trội khi dùng thêm túi thắt eo phá cách.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 7.

Chẳng hiếm khi Ngọc Trinh - Chi Pu như hóa chị em sinh đôi khi cách ăn diện, tạo dáng đều "hữu duyên" mà trùng hợp.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 8.

Không thể phủ nhận cả 2 đều sở hữu body quá đỗi nóng bỏng nên họ chẳng ngại diện những mẫu váy ngắn, váy ôm sexy hết cỡ. Với váy 2 dây, Ngọc Trinh thả dáng sành điệu trên phố, còn Chi Pu lại hờ hững khoác áo lông vừa sexy vừa sang chảnh.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 9.

Nhìn cả 2 cùng đụng hàng trong mẫu váy đen họa tiết da báo, dân tình mới càng thêm trầm trồ với body nuột nà không mỡ thừa, đẹp "một 9 một 10" của cả 2 người đẹp.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 10.

Thả dáng trong sáng tạo của NTK Đỗ Long, nếu Ngọc Trinh đẹp nuột nà ở trời Tây thì Chi Pu lại ngọt ngào hết sức khi đi dự sự kiện.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 11.

Chiếc túi bé tí xíu của Jacquemus lọt vào mắt xanh của cả 2 người đẹp. Trong khi Ngọc Trinh chọn tông màu pastel ngọt ngào thì Chi Pu trẻ trung với màu hồng fuchsia nổi bần bật.

Trong MV là tình địch, ngoài đời Chi Pu - Ngọc Trinh cũng có cuộc đua visual nảy lửa: Nhiều lần diện style na ná nhau nhưng ai hơn ai? - Ảnh 12.

Đọ visual và body "một 9 một 10" qua những màn đụng style, Chi Pu và Ngọc Trinh quả đã tạo thành bài toán "cân não" khiến dân tình phân vân chẳng biết ai mới là người đẹp hơn.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Ngọc Trinh hay Chi Pu ấn tượng hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.