ThS.BS Lương Giang Đức chia sẻ về hiệu quả công nghệ nâng ngực không chạm

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em quan tâm giúp vòng một sexy, hoàn hảo. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, đồng thời giúp đạt kết quả tốt nhất. Trong đó “nâng ngực không chạm” là một phương pháp được ThS.BS Lương Giang Đức đánh giá cao.

ThS.BS Lương Giang Đức chia sẻ về hiệu quả công nghệ nâng ngực không chạm - 1

Những điều cần biết khi nâng ngực

Rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nâng ngực để sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, nâng ngực là một cuộc đại phẫu tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm. Các chị em cần hiểu rõ về dịch vụ này, để làm đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn.

Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực không những cải thiện được vấn đề vòng 1 nhỏ, đồng bằng… mà còn giúp chị em giải quyết được tình trạng teo lép hoặc sa trễ sau sinh. Các chị em thường phân vân không biết thời điểm hay độ tuổi nào có thể nâng ngực? BS. Lương Giang Đức chia sẻ: “Độ tuổi dậy thì ở phái nữ bộ phận vòng 1 sẽ dần phát triển lớn dần lên. Tuy nhiên, kích thước hay hình dạng của vòng 1 mỗi người không giống nhau. Để đảm bảo sức khỏe ổn định tốt nhất, hết thời kì phát triển phái nữ có thể thực hiện nâng ngực. Độ tuổi cho phép là khi đủ 18 tuổi”.

ThS.BS Lương Giang Đức chia sẻ về hiệu quả công nghệ nâng ngực không chạm - 2

Phẫu thuật nâng ngực là đưa một bộ phận y tế giả vào bên trong vòng 1 giúp tạo hình lại hình dáng của ngực. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên phương pháp đặt túi độn được coi là rất an toàn.

BS. Lương Giang Đức người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ từng thực hiện hàng nghìn ca nâng ngực cho biết: “Nâng ngực có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro hoặc biến chứng nguy hiểm như: Bao sơ túi ngực, nhiễm trùng, hoại tử vòng 1… Vì vậy, để phẫu thuật nâng ngực đảm bảo an toàn khách hàng cần lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao, lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với cơ thể. Mentor, Motiva là 2 dòng túi nâng ngực cao cấp nhất được chứng nhận bởi FDI Hoa Kì. Đồng thời cũng được sử dụng nhiều nhất tại cơ sở của bác sĩ. Tùy vào cơ thể tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên nâng ngực theo đường chân ngực, đường nách hay đường quầng ngực”.

Hiệu quả của phương pháp “nâng ngực không chạm”

Phương pháp nâng ngực không chạm là sử dụng phễu Keller (được chứng nhận của Bộ Y Tế) nhằm đưa túi độn vào trong khoang ngực. Công nghệ này ngăn ngừa sự tiếp xúc, ma sát trực tiếp giữa tay bác sĩ với bầu ngực. Đồng thời, hạn chế áp lực lên túi độn ngực, từ đó kéo dài tuổi thọ của túi và giảm nguy cơ vỡ túi độn trong quá trình phẫu thuật. 

ThS.BS Lương Giang Đức chia sẻ về hiệu quả công nghệ nâng ngực không chạm - 3

BS. Giang Đức chia sẻ: “Khác với phương pháp đặt túi ngực bằng tay thông thường, đặt túi ngực bằng phễu Keller sẽ giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật. Hạn chế tổn thương đến vết mổ. Vết mổ nhỏ đồng thời hạn chế được tình trạng sẹo xấu cho các chị em. Sử dụng phương pháp nâng ngực không chạm cũng đảm bảo về vấn đề vô khuẩn tốt hơn trong quá trình phẫu thuật. Đây là một phương pháp cực kì hiện đại hiện nay, đem lại kết quả tốt cho bệnh nhân và hỗ trợ bác sĩ 1 phần không nhỏ trong quá trình phẫu thuật”.

2 tiêu chí lựa chọn nâng ngực uy tín, an toàn

Mặc dù dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực đã có rất nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ như: dao mổ Plasma (hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật), công nghệ nâng ngực không chạm, chiếu tia Plasma (diệt khuẩn, liền thương nhanh)… Tuy nhiên, khi quyết định nâng ngực chị em vẫn cần cân nhắc nhiều yếu tố đảm bảo đẹp nhưng phải an toàn với sức khỏe.

Tiêu chí đầu tiên các chị em cần lưu ý là lựa chọn bác sĩ chính quy, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực, thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng và cơ thể mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp lựa chọn loại túi nào, kích thước bao nhiêu phù hợp với mong muốn và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, dựa vào nhu cầu tiếp tục sinh con của khách hàng hay không mà bác sĩ khuyên nâng ngực theo đường nào.

Tiêu chí thứ 2, cơ sở có đầy đủ giấy phép hành nghề thực hiện. Nâng ngực là một cuộc đại phẫu bởi vậy lời khuyên cho các chị em nên lựa chọn các bệnh viện lớn, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn.

Tiêu chí 3 lựa chọn túi ngực không những đảm bảo chi phí mà còn phải an toàn. Nâng ngực là dịch vụ thực hiện 1 lần có thể sử dụng dài lâu lên đến 10 năm. Vì vậy, chất liệu túi ngực tốt sẽ đảm bảo độ đẹp, tự nhiên và an toàn trong cơ thể chị em.

Theo chia sẻ của ThS.BS Lương Giang Đức: “Thành công của 1 ca nâng ngực hội tụ bởi nhiều yếu tố. Nhưng trách nhiệm của bác sĩ đóng vai trò quan trọng nhất. Để làm được điều đó các bác sĩ cần có chuyên môn, không ngừng trau dồi kinh nghiệm và các công nghệ mới nhất giúp mang lại nhan sắc thăng hạng cho chị em”. Vì vậy, trước khi đi nâng ngực hay làm bất kì 1 dịch vụ thẩm mỹ nào chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin nhé.