Người tình tỷ phú Amazon: Hành trình từ "kẻ thứ 3" trở thành "chính thất", tự tung tự tác trong khi vợ cũ lặng im như tờ

Từng bị chỉ trích là "kẻ thứ 3" đầy toan tính, giờ đây người tình tỷ phú Amazon có trong tay tất cả mọi thứ, trở thành "chính thất" tự tin xuất hiện muôn nơi.

Cách đây 2 năm về trước, Lauren Sanchez bỗng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi người phụ nữ này chính là "kẻ thứ 3" chen ngang vào cuộc hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon Jeff Bezos, người giàu nhất hành tinh lúc bấy giờ.

Truyền thông Mỹ đã tung ra những bằng chứng cho thấy, Jeff Bezos thường xuyên hẹn hò thân mật với Lauren, một người phụ nữ đã có gia đình vào thời điểm trước khi tỷ phú Amazon công bố ly hôn. Cuối cùng, cặp đôi này đều chia tay người bạn đời một cách chóng vánh để danh chính ngôn thuận ở bên nhau.

Người tình tỷ phú Amazon: Hành trình từ kẻ thứ 3 trở thành chính thất, tự tung tự tác trong khi vợ cũ lặng im như tờ - Ảnh 1.

Cặp đôi bị bắt gặp ngoại tình khi chưa ly hôn

Vào tháng 7/2019, tỷ phú Amazon và người tình lần đầu công khai xuất hiện bên nhau, chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương khi cặp đôi đến xem trận chung kết giải quần vợt đơn nam. Cả hai đều lựa chọn trang phục có màu kẻ sọc xanh và thoải mái ôm hôn nhau thắm thiết nơi đông người. Tỷ phú Jeff Bezos dường như đang đắm chìm men say bên tình mới.

Cặp đôi công khai mối quan hệ

Những ngày tháng tiếp theo, cặp đôi bám dính lấy nhau không rời. Họ thường xuyên được trông thấy cùng nhóm bạn tham gia những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa, kéo dài trong nhiều ngày. Tỷ phú Amazon như "hồi xuân" với phong cách ăn mặc ngày càng trẻ trung hơn. Trong khi đó, bà Lauren cũng "cưa sừng làm nghé" với những bộ trang phục bắt mắt.

Trong khi cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm thì bà MacKenzie Scott, vợ cũ tỷ phú Amazon lại hạn chế xuất hiện trên truyền thông. Sau khi sở hữu khối tài sản lớn từ việc ly hôn, bà MacKenzie Scott trở thành nhà từ thiện vô cùng hào phóng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cặp đôi thường xuyên đi nghỉ dưỡng với nhau

Sau hơn 2 năm bên nhau, tình cảm của tỷ phú Amazon ngày càng bền chặt. Bà Lauren dần xuất hiện và tham gia vào các hoạt động của ông Jeff Bezos. Người phụ nữ này dần góp mặt trong các chuyến công tác nước ngoài hay những cuộc gặp mặt quan trọng của tỷ phú Amazon. Lauren Sanchez đã từng được gặp Tổng thống Pháp và mới đây nhất vào đầu tháng 11 vừa qua, bà cùng ông Jeff Bezos đã gặp Thái tử Charles để nói về vấn đề biến đổi khí hậu.

Có thể nói rằng, bà Lauren Sanchez dần trở thành người bạn đời đáng tin cậy và được tỷ phú Amazon trân trọng hết mực. Mới đây, nhà sáng lập Amazon và người tình mới mua nhà nằm trên đảo Maui. Bất động sản này có giá trị 78 triệu USD. Có thể nói rằng, trong tương lai không xa cặp đôi này sẽ sớm về chung một nhà.

Người tình tỷ phú Amazon: Hành trình từ kẻ thứ 3 trở thành chính thất, tự tung tự tác trong khi vợ cũ lặng im như tờ - Ảnh 4.
Người tình tỷ phú Amazon: Hành trình từ kẻ thứ 3 trở thành chính thất, tự tung tự tác trong khi vợ cũ lặng im như tờ - Ảnh 5.

Bà Lauren tham gia vào nhiều hoạt động, công việc quan trọng của tỷ phú Amazon

Người tình tỷ phú Amazon: Hành trình từ kẻ thứ 3 trở thành chính thất, tự tung tự tác trong khi vợ cũ lặng im như tờ - Ảnh 6.

Bà Lauren được cho là đã đeo nhẫn đính hôn của tỷ phú Amazon

Vào tháng 7 vừa qua, tỷ phú Amazon đã thực hiện thành công chuyến bay lên vũ trụ. Bà Lauren Sanchez được trông thấy ôm chầm lấy tỷ phú Amazon khi ông kết thúc chuyến đi lịch sử. Cả hai ôm hôn nhau không rời, bạn gái tỷ phú Amazon đã dành cho ông nụ hôn nồng cháy, vui mừng vì ông đã trở về an toàn. Ông Jeff Bezos cũng thể hiện tình yêu và nói lời cảm ơn bạn gái trong bài phát biểu sau khi kết thúc chuyến đi.

Cặp đôi đều có chung niềm đam mê về vũ trụ và không gian do đó thật dễ hiểu vì sao bà Lauren Sanchez luôn đồng hành và ủng hộ những ý tưởng táo bạo của tỷ phú Amazon về lĩnh vực này. Trong khi đó, vợ cũ ông Jeff Bezos cũng đang hạnh phúc với tổ ấm mới của mình.

Bà Lauren vui mừng khi ông Jeff Bezos thành công thực hiện được chuyến đi lịch sử của đời mình

Người tình tỷ phú Amazon: Hành trình từ kẻ thứ 3 trở thành chính thất, tự tung tự tác trong khi vợ cũ lặng im như tờ - Ảnh 8.

Cặp đôi ngày càng bền chặt, gắn bó với nhau

Nguồn: Tổng hợp