Cô gái xinh đẹp luôn tràn ngập năng lượng hạnh phúc khi trồng cả khu vườn toàn rau quả sạch

Cải tạo khu vườn hoang thành không gian xanh mát với đa dạng các loại rau và hoa, dù bận rộn nhưng cô gái trẻ Angela (Canada) luôn cảm thấy tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Sau nhiều năm trồng trọt, làm vườn, cô gái Angela nhận ra một điều đơn giản rằng, cô chỉ cảm thấy vui vẻ, phấn chấn khi làm vườn, được ngồi hàng giờ bên cạnh những khóm hoa, khóm rau.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 1

Chị Angela chăm chỉ trồng cây, làm vườn.

Cô luôn xem đó là những kỷ niệm ngọt ngào, những khoảng thời gian tuyệt vời khi tìm thấy niềm đam mê, tìm thấy tiếng gọi của cuộc đời.Bốn năm trước, Angela bắt đầu hành trình gắn bó với công việc trồng trọt, làm vườn.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 3

Những góc vườn xanh tươi.

Tình cờ, Angela gặp những người bạn, họ có những hạt giống và những loại cây mà cô cảm thấy hứng thú khi được trồng và chăm sóc.

Angela tỉ mẩn học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe và theo dõi sự phát triển của từng loại cây để có thể tạo niềm vui cho chính mình mỗi ngày.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 4

Lối đi lãng mạn.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 5

Chị Angela chia thành từng khung gỗ để dễ trồng rau.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 6co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 7co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 8

Chị khéo léo trong cách trồng trọt, chăm sóc khu vườn.

Khu vườn trước đây do bà của Angela trồng trọt. Khi bà đã già yếu, khu vườn ấy cũng bị bỏ không trong quãng thời gian dài. Biết được điều đó, chị đã quyết tâm cải tạo và trồng lần lượt những loại cây, loại rau và hoa mà mình yêu thích.

Chị Angela ngay lập tức cảm thấy thích thú, được lan tỏa tình yêu thương từ việc trồng trọt và làm vườn. Chị cũng kiếm tìm thêm những loại cây thảo mộc để trồng thêm tạo sự đa dạng cho khu vườn của mình.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 9

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 10

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 11co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 12co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 13co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 14co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 15co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 16co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 17

Theo chị, làm vườn luôn là một trong những công việc thú vị. Mỗi loại cây, loại hoa trong vườn được chị xem như "tài sản". Chị từng sống trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Ở đó cũng không có diện tích để chị làm vườn. Một khu vườn như hiện tại là cả một quá trình dài sắp xếp công việc và nỗ lực hết mình để làm quen với thiên nhiên, sưu tầm hạt giống và liên tục cải tạo, trồng trọt và chăm sóc.

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 18

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 19

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 20

co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 21co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 22co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 23co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 24co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 25co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 26co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 27co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 28co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 29co gai xinh dep luon tran ngap nang luong hanh phuc khi trong ca khu vuon toan rau qua sach - 30

Chị Angela trồng cây theo phương pháp tự nhiên nên luôn ưu tiên môi trường trong lành, sức khỏe con người là vốn quý. Chị hạn chế côn trùng bằng nhiều cách tự nhiên khác nhau. Đồng thời sử dụng nguồn rác hữu cơ làm phân bón.

Khu vườn hiện tại vừa là "lẽ sống" của người phụ nữ trẻ xinh đẹp vừa là nơi để chị chia sẻ kinh nghiệm và tình yêu cây cối đến những người có cùng sở thích.

Trong nhà có hiện tượng này, phong thủy tốt đến đâu cũng nên cẩn thận

Theo Nhật Ánh (Dân Việt)
    Bình Luận