"Siêu Xạ Thủ" Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker

Sau tất cả, chỉ còn mình Faker vẫn miệt mài tìm kiếm vinh quang mới trên con đường LMHT chuyên nghiệp.

Trong tâm trí các fan của SKT T1/T1 nói riêng và rất nhiều người thuộc cộng đồng LMHT nói chung, đội hình SKT T1 mùa giải 2015 và 2016 được xem là những đội hình mạnh nhất. Ở thời điểm đó, hầu hết các tuyển thủ đều đang ở độ chín sự nghiệp. 

Họ có cặp đôi vô địch Faker - Bengi, có “Siêu Xạ Thủ” Bang - người thường được mang ra so sánh với huyền thoại Uzi, có Wolf ở vị trí Hỗ Trợ và MaRin (2015) và Duke (2016) luôn ở ở phong độ cao nhất. Đỉnh cao là ở mùa giải 2016, họ vô địch CKTG với chỉ duy nhất 1 game thua trong tổng số tất cả các trận đã đấu. SKT T1 2016 cũng trở thành đội đầu tiên và duy nhất trong lịch sử LMHT tính đến hiện tại bảo vệ được chức vô địch CKTG .

Siêu Xạ Thủ Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker - Ảnh 1.

SKT T1 huyền thoại vô địch CKTG 2016 với chỉ duy nhất 1 game thua

Mới đây, 1 trong 2 cái tên cuối cùng của đội hình huyền thoại năm nào bên cạnh Faker - Xạ Thủ Bae “Bang” Jun-sik đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Đội tuyển cuối cùng mà Bang gia nhập là Afreeca Freecs (từ cuối mùa giải 2020 đến cuối mùa giải 2021). Như vậy, “Siêu Xạ Thủ” một thời đã chính thức kết thúc hành trình 10 năm chinh chiến trong làng LMHT chuyên nghiệp.

Siêu Xạ Thủ Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker - Ảnh 2.

"Siêu Xạ Thủ" Bang chính thức giải nghệ

Thế nhưng, nhìn story của Bang, các fan hâm mộ của T1, nhất là từ thời đội tuyển này còn mang tên SKT T1 không khỏi nhói lòng. Đoạn story dài nhưng toàn bộ chỉ là hình của Bang thời còn thi đấu cho SKT T1. Nội dung bức tâm thư chia tay người hâm mộ của Bang: “Xin chào mọi người, đây là Bang. Tôi đã thi đấu LMHT chuyên nghiệp 10 năm và đây là năm cuối của tôi. Tôi sẽ kết thúc nghiệp game thủ và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trên hành trình là 1 tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, tôi đã có cơ hội có được nhiều mối quan hệ quý giá, nhiều kỷ niệm đẹp và có được nhiều thành công trong cuộc đời. Tôi rất biết ơn và cảm thấy may mắn khi có được những trải nghiệm này. Tôi biết sắp tới sẽ có những điều mới mẻ, những trải nghiệm khác với thế giới mà tôi đang sống, nhưng tôi sẽ lấy những thành công và kinh nghiệm trong quá khứ làm nền tảng để tiến lên phía trước. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ cho 1 'tuyển thủ Bang' đến tận bây giờ, tôi sẽ trở lại là 1 con người tốt hơn, 1 Bang tốt hơn trong tương lai”.

Siêu Xạ Thủ Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker - Ảnh 3.

Tâm thư của Bang thông báo việc giải nghệ

Nhưng đoạn story chỉ toàn hình hồi anh thi đấu cho SKT T1 khiến người hâm mộ xúc động  

Với việc Bang chính thức giải nghệ, như vậy, đội hình SKT T1 huyền thoại đã cùng nhau bảo vệ được chức vô địch CKTG 2016 với chỉ 1 game thua trong suốt hành trình chỉ còn lại mỗi Faker. Dù những người anh, người bạn cũ của mình đều đã giải nghệ, nhưng Faker thì vẫn miệt mài chinh chiến cùng lớp đàn em hiện tại, hướng dẫn, dìu dắt họ đi trên con đường giành lấy vinh quang, như năm xưa anh đã cùng những đàn anh của mình chinh phục đỉnh cao của làng LMHT.

Siêu Xạ Thủ Bang thông báo giải nghệ, đoạn story khiến fan T1 nhói lòng, đội hình huyền thoại giờ chỉ còn mỗi Faker - Ảnh 5.

Cuối cùng, chỉ còn mỗi Faker vẫn chinh chiến ở LMHT chuyên nghiệp

Ảnh: Internet