Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn

Yến Lê bị cộng đồng mạng chê hình ảnh mới nhất quá ảo, không nhận ra.

Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn - 1

Yến Lê được huấn luyện viên Tuấn Hưng chăm chút nhiều trong những buổi luyện tập.

Yến Lê từng là học trò cưng của Tuấn Hưng tại Giọng hát Việt 2015. Và sau này khi trưởng thành hơn trong sự nghiệp âm nhạc, cô vẫn được anh giúp đỡ nhiều để phát huy tài năng. Yến Lê ngoài khả năng ca hát, cô còn biết sáng tác, chơi nhạc cụ và sắc vóc bắt mắt.

Nhiều năm làm nghề, Yến Lê chưa khi nào vướng phải tin đồn phẫu thuật thay đổi dung mạo để nhuận sắc hơn. Cô chỉ duy trì thân hình săn chắc, gọn gành để khi lên hình không bị quá béo. Thế nhưng, hình ảnh của nữ ca sĩ mới đây khiến khán giả hoang mang tột độ vì gương mặt dài, dị dạng.

Ngoài những lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp thì Yến Lê cũng bị cư dân mạng chê hình đăng quá ảo. Thậm chí, hình dung còn giống hot girl mặt rắn từng gây xôn xao một thời khi nhìn diện mạo của Yến Lê hiện tại.

Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn - 2

Mối quan hệ của 2 thầy trò khá thân thiết trong và sau cuộc thi.

Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn - 3

Dung mạo của Yến Lê thuở mới bước chân vào làng giải trí và...

Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn - 4

... hình ảnh hiện tại của Yến Lê như 2 người khác nhau hoàn toàn. Gương mặt nhỏ và cằm dài hơn rất nhiều, khiến gương mặt mất đi sự cân đối, nét đẹp hài hòa và có chút dị. 

Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn - 5

Ngoài nghi vấn can thiệp thủ thuật làm đẹp không phẫu thuật thì một số người cho rằng nữ ca sĩ đã dùng phần mềm chỉnh ảnh quá tay.

Học trò Tuấn Hưng xuất hiện với gương mặt dài ngoằng bị nghi tiêm độn - 6

Phần cằm dài ngoằng là đặc điểm dễ nhận biết nhất cho sự thay đổi trên gương mặt của Yến Lê. Chính điểm này mà cư dân nạng đặt cược khả năng cô tiêm cằm là hoàn toàn có cơ sở.

Với nghệ sĩ hay những người bận rộn, lựa chọn phẫu thuật không xâm lấn là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Sử dụng các chất để tiêm filler hay botox đều được sử dụng một cách rất phổ biến. Với lựa chọn này, các tín đồ làm đẹp không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có gương mặt xinh đẹp trong thời gian nhanh.

Tuy nhiên, tùy chất lượng của từng loại mà hạn sử dụng chỉ kéo dài 6 tháng tới 1 năm. Và muốn xinh đẹp, bạn tiếp tục tiêm botox hay filler theo lịch trình thường xuyên. Giá cả từng loại cũng dao động nhiều tùy theo nguồn gốc xuất xứ. 

Một số người tiêm botox hay filler quá liều lượng sẽ dẫn tới tình trạng mặt bị sưng hay đơ cứng, cơ mặt khó cử động gây cản trở trong việc giao tiếp.

    Bình Luận