"Mỹ nhân cảnh nóng" thế hệ mới tập bộ môn "bẻ dáng" để có thân hình chuẩn mẫu

Đây là xu hướng tập luyện được phái đẹp vô cùng yêu thích.

"Mỹ nhân cảnh nóng" thế hệ mới tập bộ môn "bẻ dáng" để có thân hình chuẩn mẫu - 1

Rima Thanh Vy từng ghi danh tại cuộc thi sắc đẹp Miss World Vietnam 2016.

Rima Thanh Vy là một trong những diễn viên ghi dấu trong lòng công chúng qua bộ phim điện ảnh "Thanh Sói" cùng Tóc Tiên, Ngô Thanh Vân và Đồng Ánh Quỳnh. Trong phim, ngoài thể hiện những màn võ thuật đẹp mắt, cô còn có những phân cảnh cộp mác 18+.

Chính vì tài năng diễn xuất mà Thanh Vy được nhận xét là "mỹ nhân cảnh nóng" thế hệ mới. Bên cạnh diễn xuất mảng điện ảnh, cô còn tham gia các bộ phim truyền hình. 

Là một diễn viên, Thanh Vy luôn ý thức việc độ dáng. Cô tập nhiều bộ môn khác nhau từ võ thuật, gym, boxing và gần đây, cô tập thêm Pilates. Việc tập boxing, gym... sẽ khiến cơ thể bị cứng, thiếu đi sự mềm mại. Vì thế, xu hướng tập Pilates ngày càng được ưa chuộng.

Pilates mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Pilates thiên về chuyện động chậm, tác động từ cơ lõi và khỏe từ sâu bên trong. Bởi thế, khi chuyển động chậm, bạn sẽ phải gồng bụng, thẳng lưng và mất sức hơn rất nhiều.

"Mỹ nhân cảnh nóng" thế hệ mới tập bộ môn "bẻ dáng" để có thân hình chuẩn mẫu - 2

Pilates là môn thể thao mới mà nữ diễn viên lựa chọn gắn bó trong thời gian qua.

Đó cũng là lý do khiến người tập ra nhiều mồ hôi, có thể chân tay bủn rủn sau khoảng 60 phút tập Pilates. Và, với Thanh Vy, cô chia sẻ cảm giác khi tập là "phía sau gương mặt điềm tĩnh che giấu tiếng gào thét vì đau bên trong".

Trong Pilates có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ tập từ cơ bản tới nâng cao. Vì độ khó của bộ môn này mà các lớp học thường giới hạn học viên. Người hướng dẫn có thể theo sát những học viên để kịp sửa dáng, hạn chế chấn thương ngoài ý muốn.

Như nhiều bộ môn tập luyện khác, sau buổi tập đầu tiên với Pilates, bạn sẽ cảm thấy cơ thể đau nhức. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi những vùng cơ, khớp lâu ngày chưa được hoạt động thì nay được "đánh thức". Nhưng cảm giác đó sẽ mất sau từ 1 tới 3 ngày.

Vì là diễn viên nên Thanh Vy phải thay đổi vóc dáng theo từng vai diễn. Trong phim điện ảnh "Mười: Lời nguyền trở lại" cô đã phải giảm 10kg để có thân hình mảnh mai, thiếu sức sống. Sau bộ phim, cô lại áp dụng chế độ ăn và tập tăng cân.

Để có một cơ thể tốt đáp ứng cho nhu cầu tăng - giảm cân thất thường, tập luyện chính là giải pháp phù hợp nhất cho Thanh Vy. Ngoài ra, khi vận động thường xuyên, bạn sẽ tái tạo năng lượng giúp tinh thần phấn chấn hơn.

"Mỹ nhân cảnh nóng" thế hệ mới tập bộ môn "bẻ dáng" để có thân hình chuẩn mẫu - 3

Từng là người mẫu, Thanh Vy dần ghi dấu tài năng diễn xuất qua nhiều bộ phim, được khán giả công nhận.