Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Sức Khỏe - Giới Tính RSS Tin Tức Sức Khỏe - Giới Tính Mới Cập Nhật

Xơ gan do rượu – cửa tử của nhiều người

Theo các bác sĩ, hiện nay xơ gan do rượu là phổ biến nhất sau đó mới đến xơ gan do viêm gan vi rút. Điều đáng báo động biến chứng của xơ gan dẫn đến chảy máu tiêu hóa rất lớn.

Quan hệ tình dục với những người đàn ông có đặc điểm này, bạn dễ mắc ung thư

Theo tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp tử vong. Tất cả đều có nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung khi họ bắt đầu có quan hệ tình dục.

Những phụ nữ sở hữu nhiều hơn 2 ngực: Mỹ nữ 3 ngực chưa "khủng" bằng người 6 ngực

Mỹ nữ 3 ngực Jasmine TriDevil ở Florida đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ sự thật rằng bộ ngực thứ 3 là giả. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối và tò mò liệu rằng có tồn tại những người phụ nữ có nhiều hơn 2 ngực ngoài đời thực hay không.

Những người khổ vì "cậu nhỏ chào cờ": Người 10 năm không xuống, kẻ chịu 8 tháng vì chiều vợ

Đối với nam giới, việc có thể duy trì “cậu nhỏ” ở phong độ tốt khi quan hệ là cách để thể hiện bản thân. Tuy nhiên nếu “cậu nhỏ” luôn ở trạng thái "chào cờ" quá lâu, đó có thể là một vấn đề sức khỏe mà nếu không kịp thời điều trị sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ

Mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao phim người lớn nhờ “cậu nhỏ” dài nhất thế giới nhưng người đàn ông đến từ Mexico chưa kịp tận hưởng ngày tháng sung sướng đã phải nếm mùi bệnh tật đầy mình vì sở hữu bộ phận đặc biệt này.

Vụ kiện "người đàn bà cuồng dâm" hé lộ bí ẩn về hội chứng nghiện quan hệ

Năm 2019, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công nhận nghiện tình dục là một dạng bệnh tâm thần sau nhiều thế kỷ gây tranh cãi. Trước đó, chứng bệnh này chưa từng được biết đến và thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng nó không tồn tại cho đến khi xảy ra vụ kiện "người đàn bà cuồng dâm".