BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt"

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020.

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe sắc với áo dài trắng tại họp báo.

Cùng mặc áo dài trắng thay cho những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, dàn nhan sắc Việt gây thương nhớ bởi vẻ đẹp nền nã, duyên dáng. Tham dự buổi họp báo là những nàng hoa/á hậu của các cuộc thi nhan sắc gần đây nhất như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh... 

Ngoài công bố dự án khởi động tìm kiếm gương mặt những cô gái trẻ có học thức cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 thì sự kiện còn tạo dấu ấn khi nhắc lại những hoạt động ý nghĩa mà Tiểu Vy thực hiện trong 2 năm đương nhiệm. 

Tiều Vy từng được nhớ tới khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi. Khi trả lời truyền thông báo chí, người đẹp Quảng Nam chưa thực sự tự tin và sau 2 năm, cô vẫn ngập ngừng trước truyền thông. Cô cho hay, so với nhiều các bạn cùng lứa tuổi, Tiểu Vy có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống thay vì đến trường và đi học. Cô mong muốn được đồng hành và có nhiều thời gian để thực hiện các dự án vì lợi ích cộng đồng hơn nữa. 

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 2

Hoa hậu Trần Tiểu Vy kết thúc 2 năm đương nhiệm với nhiều thành quả

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 3

Hoa hậu Lương Thùy Linh

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 4

Á hậu Tường San.

Không phủ nhận những việc làm ý nghĩa nhân văn vì cộng đồng mà Tiểu Vy đã góp sức trong 2 năm đương nhiệm, nhưng người đẹp sẽ hoàn thiện hơn với sự tự tin.

Cũng trong buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung - phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam bày tỏ quan điểm về nhận định các hoa hậu hay bị gán mắc "nhạt". Dù Đỗ Mỹ Linh hay Tiểu Vy, họ đều có cá tính khác nhau và có cách thể hiện riêng. Đỗ Mỹ Linh đã sắc sảo hơn rất nhiều, Tiểu Vy đã thể hiện sự cá tính của tuổi trẻ rõ ràng hơn so với các nàng hậu năm trước... Song, là người của công chúng, cá tính của các nàng hoa hậu vẫn chỉ được bộc lộ ở giới hạn cho phép.

Việc cả Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy lấn sân diễn viên đóng MV ca nhạc của những ca sĩ trẻ là hướng đi mới mẻ, phá cách và được công chúng đón nhận. Đây cũng là tín hiệu cho sự "bớt nhạt" mà các nàng hậu phát triển trong tương lai. 

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 5

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò MC tại họp báo. 

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 6

 Á hậu Kiều Loan sắc sảo với lối trang điểm đậm, rạng rỡ tại sự kiện.

BTC Hoa hậu Việt Nam phản ứng trước việc Tiểu Vy, Mỹ Linh bị chê "nhạt" - 7

Người đẹp Lâm Bích Tuyền nổi bật với lối trang điểm phá cách khi mặc áo dài.

    Bình Luận