×

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà "khóc mếu" khi mẹ ruột gọi về ăn cơm

Mâm cơm quá ngon của mẹ khiến nữ ca sĩ muốn chạy về nhà luôn nhưng vẫn còn vướng công việc.

Là một ngôi sao giải trí đình đám và đã là bà mẹ của 3 đứa con nhưng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn được mẹ ruột thương yêu, chăm sóc hết lòng từ miếng ăn trở đi. Mới đây, sau khi sinh cặp sinh đôi, Hà Hồ đã tất bật trở lại với công việc, thậm chí đến bữa ăn vẫn phải họp. Nhìn mâm cơm mẹ gửi mà cô không thể cầm lòng, muốn chạy về ngay.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngồi họp mà mẹ gọi về ăn cơm" cùng những biểu tượng "khóc lóc". Mâm cơm tươm tất của mẹ Hồ Ngọc Hà đãi con gái gồm rất nhiều món ngon như tôm rang, thịt bò xào mướp đắng, thịt luộc, trứng luộc, cá chiên, canh bí nấu xương, kim chi, rau sống... 

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc mếuamp;#34; khi mẹ ruột gọi về ăn cơm - 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ được mẹ gọi về ăn cơm giữa lúc đang bận họp. Mâm cơm với rất nhiều món ngon, làm nữ ca sĩ muốn chạy về ngay.

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc mếuamp;#34; khi mẹ ruột gọi về ăn cơm - 3

Nhìn mâm cơm đủ đầy, đẹp mắt đã đủ thấy tình cảm của bà Ngọc Hương dành cho cô con gái. Dù con lớn bao nhiêu vẫn muốn được chăm sóc từng miếng ăn.

Những món ăn của mẹ Hồ Ngọc Hà nấu đều là những món truyền thống Việt Nam, giản dị nhưng đầy đủ dinh dưỡng, cân bằng rau quả - chất đạm. Hơn nữa, bà còn trình bày khá hút mắt. Các món đều "đưa cơm", bảo sao con gái nhìn là thèm thuồng.

Không chỉ chăm làm món ngon chăm sóc các con, mẹ Hồ Ngọc Hà còn dạy cháu vào bếp. Gần đây bà Ngọc Hương chia sẻ những hình ảnh trong bữa tiệc gia đình, trong đó, bà cùng cháu ngoại Subeo làm bếp và hướng dẫn cháu cách làm các món ăn. Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà còn gọi Subeo là "Đầu bếp của tôi".

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc mếuamp;#34; khi mẹ ruột gọi về ăn cơm - 4

Mẹ Hồ Ngọc Hà dạy cháu ngoại Subeo làm bếp, thích thú khi cậu bé trổ tài với món nướng hay tự hào vì cháu tự tay gọt củ quả, sơ chế...

Xem video mẹ Hồ Ngọc Hà dạy cháu ngoại Subeo nấu ăn

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc mếuamp;#34; khi mẹ ruột gọi về ăn cơm - 5

Trước kia bà Ngọc Hương từng tiết lộ "món tủ" của mình là món bún mắm Huế, cứ muốn đãi khách mãi. Vị chua chua, cay cay, mặn mặn của món ăn quê hương khiến bà mê hoài. BTV Ngọc Trinh đã từng được thưởng thức món ăn này của bà Ngọc Hương.

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc mếuamp;#34; khi mẹ ruột gọi về ăn cơm - 6

Những món ăn do mẹ ruột Hồ Ngọc Hà thực hiện đều không có gì quá cao sang, nào là cá kho, dưa xào, trứng rán, rau muống, cà pháo, thịt rang...

Mới đẻ xong đã đi họp, Hồ Ngọc Hà amp;#34;khóc mếuamp;#34; khi mẹ ruột gọi về ăn cơm - 7

Mê ẩm thực và dù con cái giàu có nhưng bà Ngọc Hương vẫn giữ lối ăn uống giản dị, chân chất nhưng không kém phần tinh tế, đúng phong cách người gốc Huế.

Hà Hồ khoe đầu bếp nước ngoài đãi toàn món tuyệt phẩm nhưng hạt gạo đen xì gây chú ý
Linh San (Phụ Nữ Việt Nam)
    Bình Luận