Sexy Dance - California Fitness & Yoga

"Mẹ Đoàn Dự" tự tin đăng ảnh chưa qua chỉnh sửa chứng minh body chuẩn ở tuổi 33

Nữ diễn viên sinh năm 1990 vốn được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp đặc biệt là vóc dáng cân đối.

Từ Đông Đông diện thiết kế monokini khoe vóc dáng cân đối.

Cách đây ít lâu, nữ diễn viên Từ Đông Đông có chia sẻ hình ảnh mới trên Weibo cá nhân. Cô diện thiết kế monokini màu đen đơn giản nhưng vẫn đủ ấn tượng. Cư dân mạng dành nhiều lời ngợi khen cho vóc dáng của Từ Đông Đông.

"Tôi phải nói là cô ấy giữ dáng rất tốt, thật đáng ghen tị", "để có dáng người này nhất định cô ấy đã phải sống rất kỷ luật", "con số này là hoàn hảo" - một số người dùng internet bình luận.

Thậm chí, Từ Đông Đông còn không ngần ngại đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa lên mạng xã hội. Cô còn chia sẻ mình đã ăn mì và các món ăn đường phố.

Từ Đông Đông vốn nổi tiếng với những lời khen vóc dáng.

"Mẹ Đoàn Dự" tự tin đăng ảnh chưa qua chỉnh sửa chứng minh body chuẩn ở tuổi 33 - 5

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Từ Đông Đông.

Từ Đông Đông sinh năm 1990 tại Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Giải phóng Nhân dân. Năm 2007, cô được chọn làm diễn viên phụ cho một bộ phim truyền hình mở đường cho sự nghiệp diễn xuất.

Từ Đông Đông có không ít tác phẩm nhưng người ta không chú ý mà quan tâm nhiều hơn đến phong cách gợi cảm của cô.

Từ Đông Đông từng gây tranh cãi vì vào vai Tiểu Long Nữ trong một web drama vì hình ảnh quyến rũ khác xa nguyên tác. Năm 2021, cô đảm nhận vai mẹ Đoàn Dự - Đao Bạch Phương trong bộ phim "Thiên long bát bộ" cho thấy nỗ lực vượt thoát hình ảnh cũ. 

Tạo hình Tiểu Long Nữ (bên trái) và tạo hình Đao Bạch Phượng (bên phải) của Từ Đông Đông.

Từ Đông Đông từng vướng phải những tin đồn liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ như việc làm gọn mặt, tiêm chất làm đầy đặc biệt là chỉnh sửa ngực. Sau đó cô phải liên tiếng mình không hề can thiệp "dao kéo", khoe nách không có sẹo (những ai nâng ngực thường có sẹo ở đây để đưa túi silicon vào bên trong) hay vặn vẹo mặt để chứng minh đẹp tự nhiên. 

"Mẹ Đoàn Dự" tự tin đăng ảnh chưa qua chỉnh sửa chứng minh body chuẩn ở tuổi 33 - 8

Từ Đông Đông phải lên tiếng chứng minh tin đồn thẩm mỹ là sai sự thật.

Trước khi có được thân hình cân đối như hiện tại, Từ Đông Đông cũng có thời gian tăng cân. Người đẹp phải miệt mài tập gym tiêu hao calo để về dáng. Hiện tại, cô vẫn duy trì thói quen này. Ngoài tập gym, Từ Đông Đông có tập thêm aerobic. Về chế độ ăn uống, cô đặc biệt nhấn mạnh việc ăn nhiều rau, ít thịt. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ chăm sóc da từ bên trong. 

Từ Đông Đông dành nhiều thời gian để tập luyện giảm cân.

Vẻ ngoài ấn tượng của Từ Đông Đông ở tuổi đầu 3.