Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo

Dù có được coi là tài sắc vẹn toàn đi chăng nữa thì các Hoa hậu Việt Nam vẫn có những khuyết điểm không không thể nào chối cãi.

1. Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006

Hồi mới đăng quang, Mai Phương Thúy có nước da đậm màu và hàm răng khấp khểnh, hơi ố. Điều này đã làm cho cô kém duyên đi rất nhiều dù ngũ quan được đánh giá đẹp sắc sảo. Đến khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thuý mới đi niềng răng trong suốt và bọc răng sứ. Việc đập răng đi xây lại giúp Hoa hậu lên đời nhan sắc đáng kể với khuôn hàm thon gọn, V-line và nụ cười cũng rạng rỡ, cuốn hút hơn xưa.

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 1

2. Trần Thị Thùy Dung - Hoa Hậu Việt Nam 2008

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung là người đẹp vướng phải nhiều scandal nhất trong thời gian đội vương miện nên nhan sắc của cô cũng bị mổ xẻ kỹ nhất.

Cô bị chê là gương mặt quá dài, mắt nhỏ, phần hàm thô và mũi thấp. Đặc biệt là hàm răng không đều, khuyết điểm này càng lộ rõ khi cô cười lớn.

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 2

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 3

3. Đặng Thị Ngọc Hân - Hoa hậu Việt Nam 2010

Ngọc Hân trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010, khi ấy cô vừa tròn 20 tuổi. Thời điểm mới đăng quang, rộ lên hàng loạt tin đồn cô dùng tiền mua giải. Theo nhiều ý kiến đánh giá, Ngọc Hân da ngăm đen, răng không được trắng và cũng không đều, còn mắt thì quá nhỏ. Ở góc mặt chính diện, người đẹp còn để lộ sống mũi không thẳng và không cao.

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 4

Chụp góc chính diện, Hoa hậu Ngọc Hân để lộ nhiều nhược điểm trên khuôn mặt

4. Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014

Ngay từ đầu những ngày đầu đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bị công chúng la ó về nhan sắc. Dễ thấy khuyết điểm lớn nhất của cô là đôi mắt xếch. Hơn nữa, khoảng cách hai mắt xa khiến nhiều lúc gương mặt của cô bị cứng và vô hồn. Ngoài ra, cô còn có vùng trán và gò má cao hơn phần xương quai hàm.

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 5

5. Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016

Khi mới đăng quang, nhiều ý kiến đánh giá hoa hậu Mỹ Linh không đạt một vài tỉ lệ cơ bản. Khuôn mặt dưới của cô có chiều ngang rộng hơn chiều ngang vùng mặt giữa, khiến cho mặt phần dưới mập hơn, khi cười trông như đang ngậm kẹo. 

Nhiều khán giả cũng nhận xét hàm răng của Đỗ Mỹ Linh bị hô, khuôn hàm chưa cân. Một điểm trừ nữa trên khuôn mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là khuyết lõm mí mắt dưới, khiến ánh mắt trông mệt mỏi. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, Mỹ Linh đã đạt độ chín về nhan sắc.

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 6

Đỗ Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt tỉ lệ không đạt chuẩn. Đôi khi, Hoa hậu để lộ nụ cười hở lợi kém hoàn hảo.

6. Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam nhận được sự đồng thuận lớn từ số đông khán giả. Nói như thế không có nghĩa nhan sắc tân Hoa hậu không phải không có khuyết điểm. Ngay sau đêm đăng quang và những hình ảnh xuất hiện trên truyền thông 2 ngay qua, công chúng nhận định, hàm răng của mỹ nhân 19 tuổi chưa thật sự đẹp. Khi cười tân Hoa hậu để lộ chân nướu và hàm răng chưa đều. Nhiều người nhận xét hàm răng của Đỗ Hà bị hô, song nhìn chung vẫn khá ổn.

Nhược điểm này Hoa hậu Việt Nam chứng minh trên đời không có sự hoàn hảo - 7

Dù được đánh giá là sở hữu gương mặt hài hòa, cân đối nhưng khi cười tân Hoa hậu để lộ hàm răng hơi hô.

    Bình Luận