"Giải ngố" 18+: 3 vấn đề mà nữ giới phải đối mặt nếu không quan hệ tình dục thường xuyên

"Chuyện ấy" không chỉ là một chất xúc tác giữa hai giới mà còn là cách giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện sự mệt mỏi, căng thẳng rất hiệu quả.

Với nữ giới, nếu duy trì được đời sống tình dục hòa hợp thì có thể tăng thêm nhiều chất xúc tác cho cuộc sống hôn nhân. Nhưng nếu bỏ bê "chuyện ấy" quá lâu thì điều này không chỉ phá hủy mối quan hệ của hai giới mà còn gây ra nhiều tổn hại về mặt thể chất lẫn tâm lý.

Tác động 1: Dễ bị lãnh cảm

Lãnh cảm là hiện tượng khiến nữ giới không còn hứng thú với chuyện quan hệ tình dục. Một số trường hợp còn cảm thấy ghê sợ "chuyện ấy", mặc dù đó là chồng hoặc người yêu của mình. Chứng lãnh cảm sẽ dần hình thành nếu bạn không giao hợp với đối tác trong thời gian dài. Điều này khiến bạn không còn hứng thú và dễ ở trong tình trạng chiều đối tác cho đúng nghĩa vụ chứ chẳng mang lại cảm giác gì.

Giải ngố 18+: 3 vấn đề mà nữ giới phải đối mặt nếu không quan hệ tình dục thường xuyên - Ảnh 1.

Tác động 2: Dễ bị rối loạn nội tiết

Quan hệ tình dục thường xuyên là cách quan trọng để các chị em duy trì sức khỏe vùng kín. Ngoài ra, đời sống tình dục hài hòa có thể kích thích buồng trứng phụ nữ tiết ra nhiều estrogen. Nhưng nếu quá bỏ bê với "chuyện ấy" thì cơ thể sẽ thiếu hụt hormone này và dễ gây rối loạn nội tiết, mãn kinh sớm.

Giải ngố 18+: 3 vấn đề mà nữ giới phải đối mặt nếu không quan hệ tình dục thường xuyên - Ảnh 2.

Tác động 3: Dễ lo lắng, bồn chồn

Quan hệ tình dục thường xuyên có thể cải thiện căng thẳng và giảm bớt lo lắng. Nhưng nếu không làm "chuyện ấy" trong thời gian dài thì sức đề kháng sẽ kém hơn, cơ thể ngày càng trì trệ, tích trữ nhiều calo.

Thật bất ngờ là khi làm "chuyện ấy" thường xuyên, cơ thể bạn sẽ được giải phóng nguồn năng lượng dư thừa hiệu quả nên giúp đốt cháy calo nhiều hơn.

Giải ngố 18+: 3 vấn đề mà nữ giới phải đối mặt nếu không quan hệ tình dục thường xuyên - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu, Healthline; Ảnh: Internet

    Bình Luận